http://www.108acc.com
  
สร้างเว็บไซต์Engine by iGetWeb.com

หน้าแรก

วิสัยทัศน์/พันธกิจ

บริการของเรา

LINK 4 A/C

DOWNLOAD

ติดต่อเรา

ปฎิทิน

« April 2019»
SMTWTFS
 123456
78910111213
14151617181920
21222324252627
282930    

.......... บทความ 108 ..........

ภาษีที่ดินและสิ่งปลูกสร้าง ธรรมนูญครอบครัว คนละเรื่องเดียวกัน (๔)

ภาษีที่ดินและสิ่งปลูกสร้าง ธรรมนูญครอบครัว คนละเรื่องเดียวกัน

ภาษีที่ดินและสิ่งปลูกสร้าง ธรรมนูญครอบครัว คนละเรื่องเดียวกัน (2)

ภาษีที่ดินและสิ่งปลูกสร้าง ธรรมนูญครอบครัว คนละเรื่องเดียวกัน (๓)

ราชกิจจาฯ ประกาศมาตรการคง VAT 7% ออกไปอีก 1 ปี ถึงวันที่ 30 ก.ย.61 ..... คั่นเวลา

บัญญัติ 10 ประการที่ต้อง คำนึงในการวางระบบบัญชี และการควบคุม ภายใน (1)

อะไรคือข้อมูลทางบัญชี ?

องค์กรในมุมมองของนักบัญชี

วิธีการเลือกสำนักงานบัญชี

เจ้าของกิจการควรไปพบ สรรพากรเองหรือไม่

บัญญติ 10 ประการที่ต้อง คำนึงในการวางระบบบัญชี และการควบคุมภายใน (2)

สำนักงานบัญชีในฝัน (2)

สำนักงานบัญชีในฝัน (3)

สำนักงานบัญชีในฝัน (4)

สำนักงานบัญชีในฝัน (5)

สำนักงานบัญชีในฝัน (6)

การสุ่มตัวอย่างทางสถิติในการสอบบัญชี

ค่าทำบัญชีปีละ 2-3 หมื่นบาท คุณไปอยู่ที่ไหนมา

พรก.ยกเว้นการปฏิบัติการเกี่ยวกับภาษีอากร 2558 ยื่นดีไหม

ธุรกิจปั่นป่วน เจอปัญหาขาดแคลนผู้สอบบัญชี จริงหรือ(1)

คุณสมบัตินักบัญชีที่ดี

จรรยาบรรณ ของผู้ประกอบวิชาชีพบัญชี

ธรรมบรรยาย ชุด จริยธรรมกับบัณฑิต - พุทธทาสภิกขุ

คลิปนี้ ชอบมาก

KPI เท่าไหร่ถึงพอ (1)

KPI เท่าไหร่ถึงพอ (2)

สถิติการจ่ายภาษีรายจังหวัด

สถิติการจ่ายภาษีตามภาค

สำนักงานบัญชีในฝัน (1)

สมาชิก

ลืมรหัสผ่าน?
สมัครสมาชิก

สถิติ

เปิดเว็บ14/11/2007
อัพเดท19/04/2019
ผู้เข้าชม21,003,759
เปิดเพจ24,959,293
Gold charts on InfoMine.com

Forward mail : วิธีเอาตัวรอดจากการถูก ((( ข่มขืน )))

จากประชาชาติธุรกิจถ้าเจ้าของต้นฉบับผ่านมาเห็นขอขอบพระคุณอย่างสูงค่ะสำหรับวิธีเอาตัวรอดจากเหตุการณ์หน้าสิ่วหน้าขวาน  

1. ศิลปะป้องกันตัวต่างๆร้อยละเก้าสิบ ผู้หญิงหมดสิทธิ์ใช้คับเพราะคนร้ายจะซุ่มรอทีเผลอคับที่โดนบ่อยๆคือล็อคแขน ไขว้หลัง มืออุดปากแล้วกระชากหรือลากเข้าข้างทางถ้าเตรียมตัวมาดีก็อาจจะมีอาวุธจี้ เพื่อไม่ให้เหยื่อขัดขืนแน่นอนว่าน้อยคนที่เห็นมีด ปืนแล้วจะกล้าใช้แท็คติคที่เรียนมา

2. เมื่อโดนลากเข้าข้างทางคุณก็จะโดนต่อยท้องเพื่อให้จุกจนไม่มีแรงดิ้นและตบ ปากหรือต่อยหน้าเพื่อให้กลัวเจ็บหรือกึ่งๆหมดสติ จากนั้นถ้าคนร้ายหื่นแบบชาญฉลาดก็จะหาของมาอุดปากคุณไว้ถ้าโชคร้ายคุณนุ่ง กระโปรงมาอาจจะเจอกกน.ตัวเอง ซวยแท้ๆ

3. เมื่อคนร้ายเห็นคุณไม่มีแรงดิ้นก็จะทำการถลกส่วนล่างคุณออก โดยท่าที่นิยมคือนั่งคร่อมเอวเอาเข่ากดแขนส่วนบนคุณไว้ทำให้ไม่มีแรงมากพอจะ ผลักแถมยังจุกอยู่อีกตะหาก ฮิๆ

4. จากนั้นเมื่อฐานยิงโล่งโจ้ง คนร้ายก็จะงัดจรวดออกมาเตรียมปฏิบัติการจังหวะนี้ถ้าคุณโชคดียังมีสติอยู่ ให้พยายามเซฟแรงไว้รอข้อต่อไป

5. เมื่อคนร้ายพยายามสอดใส่ให้คุณรวบรวพลังที่มี "ขมิบ" ไว้ครับ ตะบองแข็งหรือจะสู้แรงโล่เนื้อคนร้ายก็จะเริ่มเสียสมาธิเพราะจ้องจะลงรู อย่างเดียวให้คุณอาศัยจังหวะนี้ซึ่งคนร้ายมักจะเผลอลืมกดแขน คว้าลูกป๋องแป๋งเลยคับ โดนลูกเดียวไม่เป็นไรอย่าตกใจปล่อยมือเพื่อกำใหม่ให้โดนสองลูก เดี๋ยว จะหมดโอกาสจากนั้นบีบให้เต็มที่เลยคับ เอาเล็บจิกด้วยยิ่งดีร้อยทั้งร้อยไม่มีใครคิดจะฆ่าคุณในตอนนี้หรอกคับ รับรองร้องเสียงหลงลืมทุกสิ่งทุกอย่าง 

6. หลังจากนั้นอ๊ะๆ อย่าเพิ่งคิดหนีคับ พิจารณาดูคนร้ายให้ดีก่อน รีบประเมินสถานภาพคนร้ายว่าที่เราทำลงไปหยุดเขาได้ไหม ผู้หญิงส่วนใหญ่ไม่ตายตอนโดนข่มขืนแต่จะมาตายตอนนี้ละคับเพราะจะหนีอย่าง เดียว ตัวเองก็วิ่งไม่ไหว คนร้ายก็ยังลุกขึ้นมาตามทุบหัวเอาได้ดังนั้นหากเห็นว่าคนร้ายหมดสภาพแน่ๆและ ชุมชนอยู่ไม่ไกลจึงค่อยหนีคับ

7. ทีนี้ถ้าคนร้ายแค่เสียจังหวะคืออาจจะลงไปนอนงอก่องอขิงอยู่แป๊บเดียวและมีที ท่าจะลุกขึ้นมาสิ่งที่คุณต้องทำคือ รีบหาอาวุธให้เร็วที่สุดคับ ไม้ก้อนหิน ปากกา(ใช้เสียบได้) คัตเตอร์ สเปรย์ ปืน ครกที่จะเอาไปจำนำฯลฯถ้าไม่มีจริงๆก็ส้นตรีนนี่แหละคับ หวดเข้าไปที่บริเวณต่อไปนี้คับ
- ที่เดิม (ไอ้นั่นแหละคับ)แต่ส่วนใหญ่จะทำไม่ได้เพราะคนร้ายมักจะกุมไว้
- หน้าแงหรือกลางแสกหน้าคนตัวโตๆตายเพราะส้นตรีนผู้หญิงๆมีเยอะคับ ยิ่งใส่ส้นสูงด้วย อู๊ย....
- กกหู ขมับ ทุบรัวๆเลยคับ(ไม่แนะนำท้ายทอยหรือคางโดนยาก)
- ถ้ามีก้อนหินโตๆทุบกลางหน้าแข้งเลยครับ รับรองเดี้ยง ร้องสามบ้านแปดบ้าน
- ที่สุดท้ายอาจจะโหดหน่อยแต่ถ้าทำได้ เวิร์คคับ "นิ้วเท้า" โดยเฉพาะนิ้วเล็กๆตั้งแต่นิ้วกลางถึงนิ้วก้อยนี่ละคับหินทุบผัวะเข้าไป อย่าใจอ่อนคับ เอาให้เละไปเลย ถ้าทำดีคนร้ายอาจจะเจ็บถึงสลบคับ
- จากนั้นรีบจัดเครื่องแต่งกายคว้าสิ่งของมีค่าพาตัวเองออกไปให้ไวที่สุดคับ กรี๊ดๆกรูรอดแล้ว   ตีแผ่จุดอ่อนของผู้ชายเพื่อยับยั้งการข่มขืน!by-หมอแมว-  

***ก่อนอ่านโปรดใช้วิจารณญาณไม่แนะนำให้ทำหากไม่มั่นใจจริงๆ***   บทความสั้นๆบทนี้ขอแสดงแนวทางป้องกันตัวในยามคับขันจากเหล่าทรชนคนชั่วช้า ที่จ้องทำลายผู้หญิงที่อ่อนแอกว่าอย่างน่าละอายผมจะไม่พูดถึงเรื่องการแต่ง กายและการเลือกเวลาและสถานที่ครับ เรื่องพวกนี้ต้องไปหาทางแก้ไขกันเองแต่ผมจะขอนำเสนอในแง่สรีระของมนุษย์ที่ มีผลต่อการป้องกันตนจุดอ่อนของผู้ชายมีอยู่หลายแห่งส่วนใหญ่ก็เหมือนกับ ผู้หญิงยกเว้นเพียงตำแหน่งเดียวครับ จะไล่จากหวาดเสียวน้อยไปมากแล้วกันครับ

1. ท้อง

การต่อยท้องโดยที่ไม่ได้ทันตั้งตัวทำให้ผู้ชายจุกได้พอๆกับผู้หญิง... ถ้าคุณคิดว่ามีแรงพอ แต่ไม่แนะนำเพราะว่าโอกาสสำเร็จยาก...

2. ลำคอ ขมับ
การ ต่อยหรือจกนิ้วแรงๆเข้าไปที่ลูกกระเดือกหรือขมับ สามารถทำให้อีกฝ่ายอึดอัและเจ็บปวดได้มาก หากทำแรงมากพอ... แต่ยากตรงที่ว่าระดับที่อยู่สูงมักทำให้อีกฝ่ายเห็นและป้องกันตัวได้ก่อน 

3. ลูกตา
จิกลูกตาหรือกดเอาให้แตกเละคามือเหมือนกันครับเพียงแต่ว่าคนเรามีสองมือพอๆกัน ถ้าจะทำแนะนำให้...ดูข้อสี่ 

4. อัณฑะ
เตะ เหยียบกระทืบ ...เตะ กระทืบ เหยียบ อย่างใดอย่างหนึ่ง โอกาสหายากพอสมควร นอกจากว่าคุณกำลังพยายามทำตามข้อ3อยู่.... แต่ถ้าทำได้ก็สำเร็จครับโอกาสรอดสูงถ้าคุณเหี้ยมพอ 

5. ลิ้น
ดังกรณีที่เคยปรากฎถ้ามีใครเอาลิ้นมาในปาก ให้เราดูดเข้ามาแล้วกัดให้ขาด... อย่าลืมตามด้วยข้อสี่ขณะอีกฝ่ายตกตะลึงอยู่

6. อวัยวะเพศ
บางคนอาจจะรู้แล้วแต่บางคนก็ยังไม่รู้ เจ้านั่นของผู้ชาย สามารถถูกหักได้แบบแท่งไอติมทรงกระบอกตามงานวัด

ก. เมื่อของผู้ร้ายแข็งตัวเต็มที่ หาจังหวะที่อำนวยที่สุดจับหมับเข้าไปถ้าจับได้มือเดียวก็ใช้วิธีกระชากแรงๆ (ที่สุดในชีวิต) ถ้าจับได้สองมือให้กดบี้ให้ส่วนปลายมาหักชนโคนหรือทำอย่างไรก็ได้ที่คิดว่า จะหักมันได้ 

ข. หากไม่มีโอกาสเลยและถูกสอดใส่หรือข่มขืนไปแล้วในระยะนึง ให้กะจังหวะที่ส่วนนั้นเข้าลึกที่สุดถีบตนเองลง(ดีที่สุด)หรือซ้ายขวา... ถ้านึกไม่ออก ลองเอามือซ้ายกำแล้วเอานิ้วชี้ขวาใส่แล้วลองเลื่อนมือซ้ายเร็วๆ.... จะเกิดเหตุการณ์ประมาณก้านมะละกอถูกปลิดจากต้น.... ที่ให้ทำแม้โดนไปแล้วก็เพื่อไม่ให้มันหลั่งในตัวเราหรือไม่อย่างนั้นก็เพื่อ .......(คิดเอาเอง) 

ค. หรือไม่ก็กัดให้ขาดดื้อๆ ทุก ข้อหากมีโอกาสและทำได้ ขอให้นึกไว้เสมอว่าต้องซ้ำให้สาหัสที่สุด เอาให้ลุกไม่ขึ้น.... อย่าทำแบบหนังไทยที่เตะผู้ร้ายแล้ววิ่งหนีหรือเตะปืนหลุดจากมือแล้ววิ่งหนี ทิ้งอาวุธไว้กับผู้ร้าย..

ที่กล่าวมาเป็นเพียงการแนะนำจุดอ่อนของท่านชายให้ฟัง ไม่ได้แนะนำให้สู้ไปเฉยๆนะครับเพราะอาจเป็นการยั่วยุให้เราโดนทำร้ายหรือถึง ตายได้ ซึ่งหากสนใจจริงๆควรไปเรียนตามหลักสูตรป้องกันตัว ซึ่งจะสอนเป็นกิจลักษณะกว่านี้ เช่น จก ขยำ ขยี้บิด เตะ เหยียบ กระทืบ ขยี้(ด้วยเท้า) กระทืบอก(ด้วยส้นเท้า)เตะหน้า กระทืบหน้าหรือ เตะ เหยียบ ขยี้ เตะคาง กระทืบตา.... ฯลฯซึ่งจะสอนเป็นขั้นตอนให้ทำจริงได้อย่างไม่ติดขัดไม่เคอะเขิน 

ขอให้ผู้หญิงจงเจริญครับ

view

*

view