http://www.108acc.com
  
สร้างเว็บไซต์Engine by iGetWeb.com

หน้าแรก

วิสัยทัศน์/พันธกิจ

บริการของเรา

LINK 4 A/C

DOWNLOAD

ติดต่อเรา

ปฎิทิน

« March 2019»
SMTWTFS
     12
3456789
10111213141516
17181920212223
24252627282930
31      

.......... บทความ 108 ..........

ภาษีที่ดินและสิ่งปลูกสร้าง ธรรมนูญครอบครัว คนละเรื่องเดียวกัน (๔)

ภาษีที่ดินและสิ่งปลูกสร้าง ธรรมนูญครอบครัว คนละเรื่องเดียวกัน

ภาษีที่ดินและสิ่งปลูกสร้าง ธรรมนูญครอบครัว คนละเรื่องเดียวกัน (2)

ภาษีที่ดินและสิ่งปลูกสร้าง ธรรมนูญครอบครัว คนละเรื่องเดียวกัน (๓)

ราชกิจจาฯ ประกาศมาตรการคง VAT 7% ออกไปอีก 1 ปี ถึงวันที่ 30 ก.ย.61 ..... คั่นเวลา

บัญญัติ 10 ประการที่ต้อง คำนึงในการวางระบบบัญชี และการควบคุม ภายใน (1)

อะไรคือข้อมูลทางบัญชี ?

องค์กรในมุมมองของนักบัญชี

วิธีการเลือกสำนักงานบัญชี

เจ้าของกิจการควรไปพบ สรรพากรเองหรือไม่

บัญญติ 10 ประการที่ต้อง คำนึงในการวางระบบบัญชี และการควบคุมภายใน (2)

สำนักงานบัญชีในฝัน (2)

สำนักงานบัญชีในฝัน (3)

สำนักงานบัญชีในฝัน (4)

สำนักงานบัญชีในฝัน (5)

สำนักงานบัญชีในฝัน (6)

การสุ่มตัวอย่างทางสถิติในการสอบบัญชี

ค่าทำบัญชีปีละ 2-3 หมื่นบาท คุณไปอยู่ที่ไหนมา

พรก.ยกเว้นการปฏิบัติการเกี่ยวกับภาษีอากร 2558 ยื่นดีไหม

ธุรกิจปั่นป่วน เจอปัญหาขาดแคลนผู้สอบบัญชี จริงหรือ(1)

คุณสมบัตินักบัญชีที่ดี

จรรยาบรรณ ของผู้ประกอบวิชาชีพบัญชี

ธรรมบรรยาย ชุด จริยธรรมกับบัณฑิต - พุทธทาสภิกขุ

คลิปนี้ ชอบมาก

KPI เท่าไหร่ถึงพอ (1)

KPI เท่าไหร่ถึงพอ (2)

สถิติการจ่ายภาษีรายจังหวัด

สถิติการจ่ายภาษีตามภาค

สำนักงานบัญชีในฝัน (1)

สมาชิก

ลืมรหัสผ่าน?
สมัครสมาชิก

สถิติ

เปิดเว็บ14/11/2007
อัพเดท09/02/2019
ผู้เข้าชม20,879,188
เปิดเพจ24,825,956
Gold charts on InfoMine.com

ดวลเบียร์ เชียร์บอล ! แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด เรสเทอรองต์ & บาร์

รายงานโดย :ลีโอ leoken@posttoday.com / ภาพ ทวีชัย ธวัชปกรณ์:ในที่สุดฤดูกาลพรีเมียร์ลีก “เกมหยุดโลก” ความมันแบบไร้ขีดจำกัด ท่ามกลางหัวใจเต้นสุดระทึกของแฟนบอลทั่วโลกก็ปะทุขึ้นแล้ว เย้!

โดย เฉพาะสาวกผีแดง งานนี้มีเฮ! เมื่อแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด เรสเทอรองต์ แอนด์ บาร์ บาร์สำหรับคนคอบอลพันธุ์แท้ได้มาเปิดเอาใจแฟนลูกหนังในบ้านเรา โดยได้ลิขสิทธิ์ที่ถูกต้องจากแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ฟู้ด แอนด์ เบฟเวอร์เรจ เอเชีย ที่สิงคโปร์ ซึ่งในปัจจุบันนี้มี 2 สาขา คือที่เมืองจาการ์ตา และเมืองบันดุง ประเทศอินโดนีเชีย และเร็วๆ นี้ที่กรุงโซล ประเทศเกาหลีใต้

บรรยากาศของร้านโดยรวม บอกตรงๆ ว่าคุณจะสัมผัสได้ถึงความสนุกสุดๆ ทุกแมตช์การแข่งขัน เสมือนได้ลุ้นตัวโก่งกันถึงขอบสนามโอลด์แทรฟฟอร์ด ในประเทศอังกฤษกันจริงๆ

ร้านจะแบ่งเป็น 2 โซน เปิดต้อนรับด้วยโซนเอาต์ดอร์ ที่กระตุ้นต่อมเร้าใจให้ป่วนปั่นมากยิ่งขึ้นด้วยการชมความมันส์แบบไร้ขีด จำกัดของการแข่งขันฟุตบอลแต่ละแมตช์จากจอโปรเจกเตอร์ใหญ่ยักษ์ แว่วมาว่าเพื่อเอาใจคอบอลที่ชอบความสะใจในอนาคตอันใกล้จะเพิ่มขนาดจอให้ใหญ่ กว่าเดิมอีกแน่ะ!

เมื่อก้าวสู่ภายในร้านยิ่งตอกย้ำความเป็นสาวกผีแดงขนานแท้ ที่นอกจากจะเน้นการตกแต่งด้วยสีแดง-ดำ ซึ่งของตกแต่งล้วนอิมพอร์ตมาจากโอลด์แทรฟฟอร์ดแล้ว แต่ละมุมยังโชว์เสื้อพร้อมลายเซ็นของเหล่าขุนพลดาวดังแห่งผีแดงไว้ให้ชมกัน อีกด้วย รวมถึงบนฝาผนังยังแขวนภาพประทับใจแห่งความสำเร็จของทีมแมนยูฯ ตั้งแต่ยุคอดีตไล่ไปถึงปัจจุบันให้ได้ชื่นชมกันอย่างเต็มอิ่ม ที่สำคัญยังมีของพรีเมียร์ในราคาสุดพิเศษไว้เอาใจสาวกผีแดงให้ได้ซื้อหากลับ บ้านกันอีกเพียบ!

และไม่ว่าจะนั่งมุมไหนของร้าน คุณก็จะไม่มีทางพลาดแมตช์สำคัญ เพราะสามารถชมการแข่งขันได้จาก LCD ที่ติดตั้งอยู่ทั่วร้าน และถ้าใครยกก๊วนใหญ่ๆ มาเชียร์ และอยากเชียร์ทีมโปรดให้สะใจ ทางร้านก็จัดห้องวีไอพีสุดหรู ที่จุคนได้ถึง 15-20 คน เอาไว้คอยท่า โดยไม่ต้องกลัวว่าลีลา และเสียงเชียร์ จะไปกวนโสตใคร งานนี้เชียร์ให้สะใจเต็มที่กันไปเลย...เฮอะ เฮอะ!

ถึงแม้จะเป็นร้านที่เปิดเอาใจเหล่าสาวกผีแดง แต่ทีมอื่นๆ ก็สามารถมาแจมกันได้อย่างสบายใจ เพราะทางร้านเขายินดีต้อนรับแฟนบอลทุกทีมอย่างเต็มใจ แถมวันไหนที่ทีมผีแดงถ่ายทอดสด ก็จะมีจออื่นๆ ให้เลือกชมทีมโปรดของตัวเองได้แบบไม่ลำเอียง งานนี้สบายใจได้นะจ๊ะแฟนหงส์แดงทั้งหลาย คริ คริ...!

และเพื่อให้ได้อรรถรสในการเชียร์ มันต้องอาศัยการดวลเบียร์กันไปด้วย และที่ร้านคอบอลแห่งนี้เขาก็มีเบียร์ดีจากทั่วโลกเอาไว้ให้ดื่มด่ำกันชนิด ที่ไม่อั้น จะบอกอย่างไรดีล่ะ... เอาเป็นว่าดริงก์ลิสต์มีไว้เอาใจกันทุกประเภทก็แล้วกัน

ส่วนอาหารก็ไม่ยอมน้อยหน้า มีบริการทั้งอาหารตะวันตก เวสต์เทิร์น อาหารเอเชีย นอกจากนี้ยังมีอาหารมาเลย์และสิงคโปร์ เช่น ข้าวมันไก่, Nasi Lemak, Mee Koreng, Nasi Koreng, Mee Siam และรายการที่ทำให้ต้องกลับมาอีกครั้งแน่ๆ ก็คือ Laksa เอาไว้บริการอีกด้วย

ความสนุกสนานแห่งการเชียร์เพิ่มอีกระดับกับกิจกรรมที่บอกได้เลยว่า คงถูกใจคอบอลหนุ่มๆ อย่างแน่ๆ นั่นคือการประกวด “Miss She Devil Beauty Contest” สาวสวยสปอร์ตเกิร์ล ที่เต็มไปด้วยความมั่นใจในทุกค่ำคืนวันศุกร์ เพื่อเป็นแอมบาสซาเดอร์แมนเชสเตอร์ไทยแลนด์สุดเซ็กซี่ และในทุกแมตช์การแข่งขันโดยเฉพาะวันที่ทีมปีศาจแดงดวลแข้ง ระหว่างช่วงพักครึ่งจะมีการเบรกด้วยกิจกรรมสนุกๆ พร้อมทั้งแจกของรางวัลให้แฟนบอลที่มาชมการดวลแข้งในค่ำคืนนั้นมากมายทีเดียว

อ้อ! เกือบลืมบอกไป คุณไม่ต้องกังวลว่าถ้าทีมโปรดของคุณดวลแข้งในรอบดึก หรือว่าเช้าตรู่ และจะพลาดชมการแข่งขัน เพราะร้านนี้เขาเปิดเอาใจคอบอลตลอด 24 ชั่วโมงครับท่าน!

ชอบทีมไหนก็เชียร์ทีมนั้น...แต่อย่าบ้าเชียร์กันเสียจนหมดพลัง หรือว่าบ้าพนันกันจนหมดตัว เพราะถ้าเป็นเช่นนั้นพอจบฤดูกาลเมื่อไหร่ แล้วเพิ่งมารู้ตัวว่าไม่น่าเลย ตู... เสียทั้งเงิน ทั้งงาน...ชาวบ้านเขาจะสมน้ำหน้าเอาได้...ฮิฮิ...!

ที่ตั้ง

ชั้น 1 โรงแรมเพรสซิเดนท์ พาเลซ

สุขุมวิท ซอย 11

เปิดบริการทุกวัน ตลอด 24 ชม.

โทร. 02-651-2933

view

*

view