หน้าแรก  วิสัยทัศน์/พันธกิจ  บริการของเรา  LINK 4 A/C  DOWNLOAD  ติดต่อเรา 
« September 2017»
SMTWTFS
     12
3456789
10111213141516
17181920212223
24252627282930

เมนู

วิสัยทัศน์ / นโยบาย

ตรวจสอบบัญชี

บริการจัดทำบัญชี

ที่ปรึกษาบัญชี / ภาษี

วางระบบบัญชี

จดทะเบียนธุรกิจ

สมุดเยี่ยม

ติดต่อเรา

 

บทความที่น่าสนใจ

.......... บทความ 108 ..........

 
สมัครงาน

เจ้าหน้าที่บัญชี

ผู้ช่วยผู้ตรวจสอบบัญชี

พนักงานขาย

 

ระบบสมาชิก
ลืมรหัสผ่าน
สมัครสมาชิก
 

จดหมายข่าว

กรอก Email เพื่อรับข่าวสาร
 
สถิติ
เปิดเว็บไซต์ 14/11/2007
ปรับปรุง 23/09/2017
สถิติผู้เข้าชม 19,923,202
Page Views 23,473,376
 

ฐานข้อมูลรัฐ

thaiworm33
ulanla

ชาวเน็ตสับเละ จ่าประสิทธิ์มั่วนิ่มอ้างผลงานเปิดเที่ยวบินกรุงเทพฯ-สุรินทร์

จาก ASTVผู้จัดการออนไลน์

ภาพป้ายจ่าประสิทธิ์แอบอ้างในการเปิดเที่ยวบินสุรินทร์ที่ถุกแชร์กันอย่างแพร่หลายในโลกออนไลน์

       แชร์ว่อนเน็ตพร้อมวิจาร์กันขรมกับภาพจ่าประสิทธิ์และ ส.ส. พรรคเพื่อไทยขึ้นป้ายมั่วนิ่ม อ้างเป็นผู้ผลักดันเที่ยวบินกรุงเทพฯ-สุรินทร์ ขณะที่นายกฯอบตจ.สุรินทร์ออกมาโต้ โครงการดังกล่าวเกิดจากอบจ.สุรินทร์และภาคเอกชนช่วยกันผลักดัน ด้านพาที ประธานฯนกแอร์แจงเที่ยวบินดังกล่าว ไม่เกี่ยวกับส.ส.ในพื้นที่แต่อย่างใด
       
       ภาพการขึ้นป้ายขอบคุณ จ่าประสิทธิ์ ไชยศรีษะ และ ส.ส. พรรคเพื่อไทย จังหวัดสุรินทร์ ว่าเป็นผู้ผลักดันงบประมาณ 528 ล้านบาทสร้างโรงพยาบาลสุรินทร์ และเครื่องบินโดยสารกรุงเทพฯ-สุรินทร์ โดยสายการบินนกแอร์ กลายเป็นประเด็นร้อนที่ถูกแชร์ว่อนเน็ตพร้อมวิจารณ์กันขรม พร้อมกับการตั้งคำถามและข้อสงสัยว่าโครงการเปิดเที่ยวบินกรุงเทพฯ-สุรินทร์ จ่าประสิทธิ์มีส่วนร่วมตรงไหน และทำไมชาวสุรินทร์ต้องขอบคุณ ทั้งนี้เนื่องเพราะโครงการดังกล่าวเกิดขึ้นจากการผลักดันของอบจ.สุรินทร์และ ภาคเอกชน
       
       โดยนายกิตติภัทร์ รุ่งธนเกียรติ นายกองค์การบริหารส่วนจังหวัด(อบจ.)สุรินทร์ ได้ออกมาเปิดเผยว่า ตนได้ทราบข่าวที่เกิดขึ้นแล้ว แต่ไม่อยากพูดอะไรมาก เพราะคนสุรินทร์จะรู้ว่าอะไรเป็นอะไร และการดำเนินการทั้งหมดเกิดจากการที่ อบจ.สุรินทร์ และภาคเอกชนร่วมด้วยช่วยกันกันผลักดันเป็นส่วนใหญ่ เพื่อเพิ่มศักยภาพให้ จ.สุรินทร์ สามารถรองรับกับการท่องเที่ยว การพาณิชย์ เศรษฐกิจ ความสัมพันธ์กับประเทศเพื่อนบ้าน ซึ่งเป็นก้าวใหม่อีกกิจกรรมหนึ่งของอบจ.สุรินทร์
       
       ด้าน นายพาที สารสิน ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท สายการบินนกแอร์ เปิดเผยว่า สายการบินนกแอร์มีแผนที่จะเปิดเส้นทางบินไป จ.สุรินทร์จริงตามข้อความที่ปรากกในป้าย แต่ไม่ได้เกี่ยวข้องกับ ส.ส.ในพื้นที่แต่อย่างใด
       
       สำหรับโครงการเปิดเที่ยวบินกรุงเทพฯ-สุรินทร์ ของสายการบินนกแอร์ ทางอบจ.สุรินทร์และภาคเอกชนได้ร่วมกันผลักดันให้มีการเปิดเส้นทางบินพาณิชย์ ขึ้นเมื่อเดือนก.ย.ที่ผ่านมา วัตถุประสงค์เพื่อเพิ่มความสามารถ รองรับกับการท่องเที่ยว การพาณิชย์ เศรษฐกิจ ความสัมพันธ์กับกัมพูชาประเทศเพื่อนบ้าน ซึ่งเชื่อมต่อไปยังด่านชายแดนถาวรช่องจอม โดยสายการบินนกแอร์มีกำหนดนำร่องเปิดเส้นทางบินปฐมฤกษ์ระหว่าง กรุงเทพฯ-สุรินทร์ ในวันที่ 14 พ.ย.นี้


สำนักงานบัญชี,สำนักงานสอบบัญชี,ทำบัญชี,สอบบัญชี,ที่ปรึกษา,การจัดการ,เศรษฐกิจการลงทุน

Tags : ชาวเน็ต สับเละ จ่าประสิทธิ์ มั่วนิ่ม อ้างผลงาน เที่ยวบินกรุงเทพฯ-สุรินทร์

 * 

สำนักงานสอบบัญชี พี แอนด์ อี,สำนักงานบัญชี พี.เอ็ม.เอส.,คณะบุคคลที่ปรึกษา พี.เอ.ที.,บจ.สำนักงานบัญชีและธุรกิจ พี.เอ.แอล.

 
  
view