หน้าแรก  วิสัยทัศน์/พันธกิจ  บริการของเรา  LINK 4 A/C  DOWNLOAD  ติดต่อเรา 
« September 2017»
SMTWTFS
     12
3456789
10111213141516
17181920212223
24252627282930

เมนู

วิสัยทัศน์ / นโยบาย

ตรวจสอบบัญชี

บริการจัดทำบัญชี

ที่ปรึกษาบัญชี / ภาษี

วางระบบบัญชี

จดทะเบียนธุรกิจ

สมุดเยี่ยม

ติดต่อเรา

 

บทความที่น่าสนใจ

.......... บทความ 108 ..........

 
สมัครงาน

เจ้าหน้าที่บัญชี

ผู้ช่วยผู้ตรวจสอบบัญชี

พนักงานขาย

 

ระบบสมาชิก
ลืมรหัสผ่าน
สมัครสมาชิก
 

จดหมายข่าว

กรอก Email เพื่อรับข่าวสาร
 
สถิติ
เปิดเว็บไซต์ 14/11/2007
ปรับปรุง 23/09/2017
สถิติผู้เข้าชม 19,923,173
Page Views 23,473,347
 

ฐานข้อมูลรัฐ

thaiworm33
ulanla

กรมที่ดินเร่งรัดออกโฉนดที่ดินให้ครอบคลุมทั่วประเทศ

จากประชาชาติธุรกิจ

กรมที่ดินจัดทำโครงการเร่งรัดการออกโฉนดที่ดินให้ครอบ คลุมทั่วประเทศ โดยกำหนดเป้าหมาย ๑๐๐,๓๒๐ แปลง พื้นที่ ๕๗ จังหวัด ในปีงบประมาณ พ.ศ. ๒๕๕๗

นายพินิจ หาญพาณิชย์ อธิบดีกรมที่ดิน เปิดเผยว่า ในปีงบประมาณ พ.ศ.๒๕๕๗ กรมที่ดินจัดทำโครงการเร่งรัดการออกโฉนดที่ดินให้ครอบคลุมทั่วประเทศ เพื่อเร่งรัดออกโฉนดที่ดินสำหรับที่ดินที่มีหลักฐาน ส.ค.๑, ใบจอง, น.ค.๓, กสน.๕ , น.ส.๓ , น.ส.๓ ก. , น.ส. ๓ ข. และที่ดินที่ไม่มีหลักฐานที่สามารถออกโฉนดที่ดินได้ตามประมวลกฎหมายที่ดิน โดยกำหนดเป้าหมาย ๑๐๐,๓๒๐ แปลง ใน ๕๗ จังหวัด ได้แก่จังหวัด เชียงใหม่ ลำพูน เชียงราย ลำปาง พะเยา แพร่ น่าน กำแพงเพชร ตาก สุโขทัย พิษณุโลก อุตรดิตถ์ เพชรบูรณ์ นครสวรรค์ พิจิตร อุดรธานี หนองคาย เลย บึงกาฬ นครพนม สกลนคร มุกดาหาร ขอนแก่น ชัยภูมิ กาฬสินธุ์ ร้อยเอ็ด ยโสธร มหาสารคาม อุบลราชธานี ศรีสะเกษ สุรินทร์ บุรีรัมย์ นครราชสีมา อ่างทอง สระบุรี นครนายก ลพบุรี สระแก้ว ปราจีนบุรี ฉะเชิงเทรา นครปฐม ราชบุรี เพชรบุรี กาญจนบุรี ประจวบคีรีขันธ์ สุราษฏร์ธานี ชุมพร กระบี่ พังงา ตรัง สตูล นครศรีธรรมราช พัทลุง สงขลา ปัตตานี นราธิวาส และยะลา

อธิบดีกรมที่ดินกล่าวว่า การที่ประชาชนได้รับโฉนดที่ดินจะช่วยให้เข้าถึงแหล่งทุนได้มากขึ้น ทำให้เกิดกำลังใจและแรงจูงใจในการพัฒนาที่ดินของตนเอง เพิ่มผลผลิตและสร้างรายได้แก่ประชาชน นอกจากนี้ยังช่วยลดข้อพิพาทโต้แย้งสิทธิในที่ดินด้วย สำหรับประชาชนที่ต้องการขอออกโฉนดที่ดินสามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่สำนักงานที่ดินจังหวัดทั่วประเทศ หรือ สำนักมาตรฐานการออกหนังสือสำคัญ กรมที่ดิน โทรศัพท์ ๐-๒๕๐๓-๓๙๕๙-๖๑


สำนักงานบัญชี,สำนักงานสอบบัญชี,ทำบัญชี,สอบบัญชี,ที่ปรึกษา,การจัดการ,เศรษฐกิจการลงทุน

Tags : กรมที่ดิน เร่งรัดออกโฉนดที่ดิน ครอบคลุมทั่วประเทศ

 * 

สำนักงานสอบบัญชี พี แอนด์ อี,สำนักงานบัญชี พี.เอ็ม.เอส.,คณะบุคคลที่ปรึกษา พี.เอ.ที.,บจ.สำนักงานบัญชีและธุรกิจ พี.เอ.แอล.

 
  
view