หน้าแรก  วิสัยทัศน์/พันธกิจ  บริการของเรา  LINK 4 A/C  DOWNLOAD  ติดต่อเรา 
« September 2017»
SMTWTFS
     12
3456789
10111213141516
17181920212223
24252627282930

เมนู

วิสัยทัศน์ / นโยบาย

ตรวจสอบบัญชี

บริการจัดทำบัญชี

ที่ปรึกษาบัญชี / ภาษี

วางระบบบัญชี

จดทะเบียนธุรกิจ

สมุดเยี่ยม

ติดต่อเรา

 

บทความที่น่าสนใจ

.......... บทความ 108 ..........

 
สมัครงาน

เจ้าหน้าที่บัญชี

ผู้ช่วยผู้ตรวจสอบบัญชี

พนักงานขาย

 

ระบบสมาชิก
ลืมรหัสผ่าน
สมัครสมาชิก
 

จดหมายข่าว

กรอก Email เพื่อรับข่าวสาร
 
สถิติ
เปิดเว็บไซต์ 14/11/2007
ปรับปรุง 13/09/2017
สถิติผู้เข้าชม 19,901,617
Page Views 23,451,119
 

ฐานข้อมูลรัฐ

thaiworm33
ulanla

จ่าประสิทธิ์ แฉ 2 แผนลับสับขาหลอกม็อบ รอใช้ ส.ส.ผ่านนิรโทษฯ-ออก พ.ร.ก.ล้างผิด

จาก ASTVผู้จัดการออนไลน์

ส.ส.สุรินทร์ เพื่อไทย ปราศรัยเวทีแดง ลั่นไม่หมดหวังนิรโทษกรรมสุดซอย สับขาหลอกม็อบ รอ 180 วัน เอา ส.ส.พวกตนยื่นญัตติเข้ามาใหม่ ให้คนรับรอง 20 คน ถ้าสิ้นหวังจริงๆ จี้รัฐออก พ.ร.ก.ได้ ลั่นเอาทักษิณไม่เห็นเป็นไร เป็นอำนาจของเสียงส่วนใหญ่
             เมื่อวันที่ 5 พ.ย. จ.ส.ต.ประสิทธิ์ ไชยศรีษะ ส.ส.เพื่อไทย จังหวัดสุรินทร์ ปราศรัยเรื่องร่าง พ.ร.บ.นิรโทษกรรม บนเวทีภาคีหลังประชาชน (ภปช.) ซึ่งจัดขึ้นที่สวนจตุจักร ในตอนหนึ่งระบุว่า “ร่างนิรโทษกรรมเรารู้ว่าลำบากในขั้นวุฒิสภา แต่พวกเรายังไม่หมดหวัง และเราก็ดองตามระเบียบ ตามข้อบังคับ ตามกฎหมายอีก 180 วัน หลังจากนั้นก็ ส.ส.พวกผมเนี่ยแหละจะยื่นญัตติเข้ามาใหม่ พอยื่นญัตติมาใหม่มีมีคนรับรอง 20 คน เราก็ดำเนินการใหม่ได้ ก็ไม่เห็นเป็นไรนี่ เดี๋ยวก็ได้ประกาศใช้ อย่างนี้ดีกว่า ง่ายกว่าด้วย ให้มัน (ผู้ชุมนุมคัดค้านร่าง พ.ร.บ.นิรโทษกรรม) กลับบ้านไปก่อน ถ้ามันมาใหม่ยังไงไม่เกี่ยวกับวุฒิสภา ส.ส. ล้วนๆ เราเป็นเสียงข้างมากยังไงก็ชนะใช่ไหม”
       
       เมื่อโฆษกบนเวทีกล่าวว่า อย่าแหวกหญ้าให้งูตื่น จ.ส.ต.ประสิทธิ์กล่าวต่อว่า “ผมบอกมันอย่างนี้มันก็รู้แล้ว เพราะข้อบังคับกฎหมายมันเป็นอย่างนี้ ระเบียบมันเป็นอย่างนี้ เมื่อกี้ไอ้มาร์ค (นายอภิสิทธิ์ เวชชาชีวะ หัวหน้าพรรคประชาธิปัตย์) มันก็พูดบนเวทีอย่างนี้ใช่ไหม ก็เลยเล่าให้ฟังว่า ดังนั้น ยังไม่สิ้นหวัง ประกอบกับ ถ้ามันสิ้นหวังจริงๆ มันก็ยังมีทางไป เพราะรัฐบาลสามารถออกพระราชกำหนด (พ.ร.ก.) ได้ไง ผ่านมติ ครม. ก็ประกาศใช้ได้”
       
       “พรุ่งนี้กูก็เอาพี่ทักษิณกูกลับบ้านก็ไม่เห็นเป็นไร เกี่ยวอะไรกับมึงล่ะ มันเป็นอำนาจของเสียงส่วนใหญ่” จ.ส.ต.ประสิทธิ์กล่าวจบ พร้อมกับก้มลงกราบพื้นเวที


ผมขอโทษ! “จ่าประสิทธิ์” น้ำตาแตกโชว์ “ปู-เจ๊แดง“ หลุดแฉแผนนิรโทษฯ โบ้ยไปฟาดคนเสนอร่าง

โดย ASTVผู้จัดการออนไลน์

“จ่าประสิทธิ์” ดรามาน้ำตาแตกเรียกคะแนนสงสาร “ปู-เจ๊แดง” สารภาพผิดหลังปากเปราะปูดแผนลักไก่กฎหมายนิรโทษฯ สุดซอย อ้างความเห็นส่วนตัวไม่เกี่ยวพรรค รับสภาพชะตาขาดแน่ แต่เจียมตัวเป็นแค่ปลายแถว โบ้ยให้ไปลงโทษคนเสนอร่างฯ พวกหัวแถวดีกว่า
       
       วันนี้ (7 พ.ย.) ที่พรรคเพื่อไทย เมื่อเวลา 15.20 น. น.ส.ยิ่งลักษณ์ ชินวัตร นายกรัฐมนตรีและ รมว.กลาโหม ได้เดินทางมาร่วมประชุมพรรคเพื่อไทย ทันทีที่เดินเข้ามาถึง จ.ส.ต.ประสิทธิ์ ไชยศรีษะ ส.ส.สุรินทร์ พรรคเพื่อไทย ได้เดินเข้ามาหาพร้อมกับยกมือไหว้ แล้วพูดว่า “ผมขอโทษนะครับ” ซึ่งนายกฯ ได้พูดกลับว่า “มีอะไรให้บอกสื่อเลย” โดย จ.ส.ต.ประสิทธิ์กล่าวว่า “ผมเตรียมแถลงอยู่แล้วครับ” จากนั้นนายกฯ ถามอีกว่า “จะทำตามมติพรรคใช่มั้ย” จ.ส.ต.ประสิทธิ์รีบตอบกลับทันทีว่า “ครับ”
       
       ผู้สื่อข่าวรายงานอีกว่า ก่อนที่ น.ส.ยิ่งลักษณ์จะเดินทางมาถึง จ.ส.ต.ประสิทธิ์ได้ให้สัมภาษณ์ถึงกรณีที่ขึ้นเวทีปราศรัยบนเวทีเสื้อแดงระบุ ว่าหาก ส.ว.คว่ำร่าง พ.ร.บ.นิรโทษกรรมและตีกลับมายังสภาฯ ใน 180 วันจะมีการเสนอร่างดังกล่าวเพื่อให้ออกเป็นกฎหมายทันทีว่า สิ่งที่ตนพูดไปเป็นขั้นตอนที่ตนพูดตามนายอภิสิทธิ์ เวชชาชีวะ หัวหน้าพรรคประชาธิปัตย์ ซึ่งปราศรัยบนเวทีราชดำเนิน ถือเป็นข้อกฎหมายไม่ใช่ความลับอะไร อย่างไรก็ตาม เป็นการแสดงความคิดเห็นส่วนตัวไม่เกี่ยวกับพรรค
       
       เมื่อถามว่าทางพรรคได้ตำหนิอะไรบ้างหรือไม่ จ.ส.ต.ประสิทธิ์กล่าวว่า ยังไม่ได้พูดคุยกับแกนนำพรรค นี่เป็นความคิดเห็นส่วนตัว แต่ถูกพรรคประชาธิปัตย์นำไปขยายความต่อ แต่หากพรรคจะลงโทษอย่างไรก็พร้อมที่จะรับการลงโทษ แต่ส่วนตัวเห็นว่าตนเป็นแค่ปลายแถว อย่ามาโทษตน ถ้าจะโทษไปโทษหัวแถวคนที่เสนอร่างนี้ดีกว่า ตนเป็นแค่คนตัวเล็กๆ คนหนึ่งอย่ามาเอาอะไรกับตนเลย
       
       ผู้สื่อข่าวรายงานด้วยว่า ภายในการประชุมพรรคเพื่อไทย จ.ส.ต.ประสิทธิ์ยังได้เดินเข้าไปหา น.ส.ยิ่งลักษณ์ และนางเยาวภา วงศ์สวัสดิ์ ส.ส.เชียงใหม่ พรรคเพื่อไทย พร้อมยกมือขึ้นไหว้และพูดว่า “ผมขอโทษ” พร้อมทั้งมีน้ำตาไหลออกมา


สำนักงานบัญชี,สำนักงานสอบบัญชี,ทำบัญชี,สอบบัญชี,ที่ปรึกษา,การจัดการ,เศรษฐกิจการลงทุน

Tags : จ่าประสิทธิ์ แผนลับ สับขาหลอกม็อบ รอใช้ ส.ส. ผ่านนิรโทษฯ พ.ร.ก.ล้างผิด

 * 

สำนักงานสอบบัญชี พี แอนด์ อี,สำนักงานบัญชี พี.เอ็ม.เอส.,คณะบุคคลที่ปรึกษา พี.เอ.ที.,บจ.สำนักงานบัญชีและธุรกิจ พี.เอ.แอล.

 
  
view