หน้าแรก  วิสัยทัศน์/พันธกิจ  บริการของเรา  LINK 4 A/C  DOWNLOAD  ติดต่อเรา 
« September 2017»
SMTWTFS
     12
3456789
10111213141516
17181920212223
24252627282930

เมนู

วิสัยทัศน์ / นโยบาย

ตรวจสอบบัญชี

บริการจัดทำบัญชี

ที่ปรึกษาบัญชี / ภาษี

วางระบบบัญชี

จดทะเบียนธุรกิจ

สมุดเยี่ยม

ติดต่อเรา

 

บทความที่น่าสนใจ

.......... บทความ 108 ..........

 
สมัครงาน

เจ้าหน้าที่บัญชี

ผู้ช่วยผู้ตรวจสอบบัญชี

พนักงานขาย

 

ระบบสมาชิก
ลืมรหัสผ่าน
สมัครสมาชิก
 

จดหมายข่าว

กรอก Email เพื่อรับข่าวสาร
 
สถิติ
เปิดเว็บไซต์ 14/11/2007
ปรับปรุง 13/09/2017
สถิติผู้เข้าชม 19,901,589
Page Views 23,451,091
 

ฐานข้อมูลรัฐ

thaiworm33
ulanla

กุ๊ยแดงถ่อย ขู่ รู้บ้านแกนนำตรงข้าม ศาลตัดสินไม่ถูกใจมีรุนแรง- สมชาย ชี้ไม่เหมาะ

จากประชาชาติธุรกิจ

กุ๊ยแดงเมืองปทุมฯ เผย 18 พ.ย.กวป.เคลื่อนปักหลักฟังศาล รธน.ตัดสินแก้ที่มา ส.ว.ไม่ถูกใจขี้ข้าอีกกลุ่มพร้อมตอบโต้ศาลรุนแรง รวมถึงกลุ่มต้านรัฐ อ้างไม่เกี่ยวนปช.โวมีนักรบแล้ว 3 พันคน แย้มมีบ้านเลขที่แกนนำแต่ละคน “ส.ว.สมชาย” ไม่สบายใจแดงกดดันศาล แถมใส่ร้าย ติงไม่เหมาะ ชี้มียุบพรรคไม่เกี่ยวการชี้นำ ดักเคลื่อนไหวสร้างเงื่อนไขไม่รับคำตัดสิน
       
       วันนี้ (15 พ.ย.) นายวุฒิพงศ์ กชธรรมคุณ หรือ โกตี๋ แกนนำคนเสื้อแดงปทุมธานี เปิดเผยว่า ขณะนี้กลุ่มสื่อวิทยุคนเสื้อแดง ไม่ว่าจะเป็นกลุ่มสื่อวิทยุประชาชนเพื่อประชาธิปไตย หรือ กวป.ที่มี นายชาญ ไชยะ เป็นรองประธาน กลุ่มภาคีพลังประชาชน ที่มี นายพงษ์พิสิษฐ์ คงเสนา หรือ เล็ก บ้านดอน ผู้อำนวยการสถานีวิทยุคนไทยหัวใจเดียวกัน เป็นแกนนำ ได้มีพูดคุยถึงการที่ศาลรัฐธรรมนูญจะมีคำวินิจฉัยเกี่ยวกับการแก้ไขรัฐ ธรรมนูญที่มา ส.ว.ในวันที่ 20 พ.ย.นี้ว่า ในวันที่ 18 พ.ย.กลุ่ม กวป.จะเป็นกลุ่มแรกที่จะเคลื่อนไหวไปปักหลักรอฟังคำวินิจฉัยของศาลรัฐ ธรรมนูญ และหากในวันที่ 20 พ.ย.ผลคำวินิจฉัยออกมาในทางลบ ทางกลุ่มสื่อวิทยุคนเสื้อแดงที่ปัจจุบันปักหลักชุมนุมอยู่ที่บริเวณ อนุสาวรีย์พิทักษ์รัฐธรรมนูญ วงเวียนบางเขน ก็จะเคลื่อนไปที่ศาลรัฐธรรมนูญ และจะดำเนินการมาตรการตอบโต้ศาลรัฐธรรมนูญอย่างรุนแรงทันที รวมถึงก็จะมีการดำเนินการตอบโต้กลุ่มมวลชนต่างๆ ที่ออกมาเคลื่อนไหวต่อต้านการบริหารงานของรัฐบาลในขณะนี้ด้วย แต่ยังไม่สามารถที่จะเปิดเผยได้ว่าจะมีมาตรการตอบโต้ดังกล่าวคืออะไร
       
                       ทั้งนี้ ยืนยันว่าการเคลื่อนไหวของกลุ่มสื่อวิทยุคนเสื้อแดงทั้งหมดนี้ จะไม่เกี่ยวข้องกับการเคลื่อนไหวของกลุ่มแนวร่วมประชาธิปไตยต่อต้านเผด็จการ แห่งชาติ  โดยขณะนี้ในการชุมนุมที่บริเวณอนุสาวรีย์พิทักษ์รัฐธรรมนูญ ทางคนเสื้อแดงได้มีการจัดปราศรัยให้ข้อมูลกับประชาชนทุกวัน และมีการเปิดรับสมัครนักรบคนเสื้อแดงเพื่อที่จะเข้ามาร่วมขับเคลื่อนในวัน ที่ 20 พ.ย.นี้ โดยใบสมัครหมดไปแล้วกว่า 3 พันใบ รวมถึงได้มีการเตรียมข้อมูลบ้านเลขที่ของแกนนำกลุ่มต่างๆ ไว้พร้อมทั้งหมดแล้ว
       
       ด้าน นายสมชาย แสวงการ สว.สรรหา และแกนนำกลุ่ม 40 ส.ว.กล่าวว่า รู้สึกไม่สบายใจกับการเคลื่อนไหวของมวลชนกลุ่มแนวร่วมประชาธิปไตยต่อต้าน เผด็จการแห่งชาติ (นปช.) ขณะนี้เป็นอย่างมาก เนื่องจากมีการกดดันศาลรัฐธรรมนูญ พร้อมกับนำเสนอข้อมูลไม่ตรงกับข้อเท็จจริงในหลายกรณี โดยเฉพาะการกล่าวหาว่าศาลรัฐธรรมนูญว่ามีธงที่จะยุบพรรคการเมืองทั้ง 6 พรรค
       
                       นายสมชาย กล่าวว่า อยากให้ทุกฝ่ายเข้าใจตรงกันว่าการวินิจฉัยของศาลรัฐธรรมนูญเกี่ยวกับการ แก้ไขรัฐธรรมนูญที่มาของ ส.ว.ในวันที่ 20 พ.ย.นี้ เป็นไปตามคำร้องที่คณะ ส.ว.ได้ยื่นคำร้องเอาไว้ว่าขอให้คำสั่งยุบพรรคการเมือง แต่ที่สุดแล้วจะมีการยุบพรรคการเมืองหรือไม่ก็ขึ้นอยู่กับดุลพินิจของศาลรัฐ ธรรมนูญไม่ใช่การชี้นำของฝ่ายหนึ่งฝ่ายใด จึงคิดว่าการเคลื่อนไหวกดดันศาลรัฐธรรมนูญของคนเสื้อแดงในเวลานี้เป็นเรื่อง ที่ไม่เหมาะสม
       
                       “การออกมาเคลื่อนไหวของคนเสื้อแดงมองเป็นอย่างอื่นไม่ได้นอกจากต้องการสร้าง เงื่อนไขเพื่อนำไปสู่การไม่ยอมรับคำวินิจฉัยของศาลรัฐธรรมนูญหากเกิดกรณีที่ ศาลวินิจฉัยว่าการแก้ไขรัฐธรรมนูญเป็นการล้มล้างการปกครองและมีคำสั่งยุบ พรรคเพื่อไทยตามรัฐธรรมนูญมาตรา 68” นายสมชาย กล่าว


สำนักงานบัญชี,สำนักงานสอบบัญชี,ทำบัญชี,สอบบัญชี,ที่ปรึกษา,การจัดการ,เศรษฐกิจการลงทุน

Tags : กุ๊ยแดงถ่อย บ้านแกนนำ ตรงข้าม ศาลตัดสิน ไม่ถูกใจ มีรุนแรง สมชาย ไม่เหมาะ

 * 

สำนักงานสอบบัญชี พี แอนด์ อี,สำนักงานบัญชี พี.เอ็ม.เอส.,คณะบุคคลที่ปรึกษา พี.เอ.ที.,บจ.สำนักงานบัญชีและธุรกิจ พี.เอ.แอล.

 
  
view