http://www.108acc.com
  
สร้างเว็บไซต์Engine by iGetWeb.com

หน้าแรก

วิสัยทัศน์/พันธกิจ

บริการของเรา

LINK 4 A/C

DOWNLOAD

ติดต่อเรา

ปฎิทิน

« December 2017»
SMTWTFS
     12
3456789
10111213141516
17181920212223
24252627282930
31      

.......... บทความ 108 ..........

ภาษีที่ดินและสิ่งปลูกสร้าง ธรรมนูญครอบครัว คนละเรื่องเดียวกัน (๔)

ภาษีที่ดินและสิ่งปลูกสร้าง ธรรมนูญครอบครัว คนละเรื่องเดียวกัน

ภาษีที่ดินและสิ่งปลูกสร้าง ธรรมนูญครอบครัว คนละเรื่องเดียวกัน (2)

ภาษีที่ดินและสิ่งปลูกสร้าง ธรรมนูญครอบครัว คนละเรื่องเดียวกัน (๓)

ราชกิจจาฯ ประกาศมาตรการคง VAT 7% ออกไปอีก 1 ปี ถึงวันที่ 30 ก.ย.61 ..... คั่นเวลา

บัญญัติ 10 ประการที่ต้อง คำนึงในการวางระบบบัญชี และการควบคุม ภายใน (1)

อะไรคือข้อมูลทางบัญชี ?

องค์กรในมุมมองของนักบัญชี

วิธีการเลือกสำนักงานบัญชี

เจ้าของกิจการควรไปพบ สรรพากรเองหรือไม่

บัญญติ 10 ประการที่ต้อง คำนึงในการวางระบบบัญชี และการควบคุมภายใน (2)

สำนักงานบัญชีในฝัน (2)

สำนักงานบัญชีในฝัน (3)

สำนักงานบัญชีในฝัน (4)

สำนักงานบัญชีในฝัน (5)

สำนักงานบัญชีในฝัน (6)

การสุ่มตัวอย่างทางสถิติในการสอบบัญชี

ค่าทำบัญชีปีละ 2-3 หมื่นบาท คุณไปอยู่ที่ไหนมา

พรก.ยกเว้นการปฏิบัติการเกี่ยวกับภาษีอากร 2558 ยื่นดีไหม

ธุรกิจปั่นป่วน เจอปัญหาขาดแคลนผู้สอบบัญชี จริงหรือ(1)

คุณสมบัตินักบัญชีที่ดี

จรรยาบรรณ ของผู้ประกอบวิชาชีพบัญชี

ธรรมบรรยาย ชุด จริยธรรมกับบัณฑิต - พุทธทาสภิกขุ

คลิปนี้ ชอบมาก

KPI เท่าไหร่ถึงพอ (1)

KPI เท่าไหร่ถึงพอ (2)

สถิติการจ่ายภาษีรายจังหวัด

สถิติการจ่ายภาษีตามภาค

สำนักงานบัญชีในฝัน (1)

สมาชิก

ลืมรหัสผ่าน?
สมัครสมาชิก

สถิติ

เปิดเว็บ14/11/2007
อัพเดท14/12/2017
ผู้เข้าชม20,119,425
เปิดเพจ23,733,776

เซอร์วิสคัมเฟิรสต์

จากประชาชาติธุรกิจ

คอลัมน์ ชั้น 5 ประชาชาติ โดย อมร พวงงาม

วันก่อนทีมงานโตโยต้าส่งข้อมูล เกี่ยวกับศูนย์ฝึกอบรมบริการหลังการขายใหม่ที่เมืองทาจิมิ ประเทศญี่ปุ่น โดยเพิ่งจะมีพิธีเฉลิมฉลองการเปิดศูนย์ดังกล่าวไปเมื่อเร็ว ๆ นี้

ผู้บริหารโตโยต้ามอเตอร์ประเทศญี่ปุ่นบอกว่า ศูนย์แห่งนี้จะช่วยเพิ่มทักษะเพื่อการให้บริการที่ดียิ่งขึ้น และทำ R&D ในเทคโนโลยีการซ่อมบำรุงไม่เฉพาะในญี่ปุ่นเท่านั้น แต่สามารถทำให้ดีขึ้นได้ทั่วโลก โดยแต่ละที่สามารถก๊อบปี้แบบเอาไปดำเนินการได้ทันทีพิธีฉลองความสำเร็จดัง กล่าวมีผู้เข้าร่วมประมาณ 120 คน

รวมทั้งรัฐมนตรีของญี่ปุ่น นายเคอิจิ ฟุรุยะ ผู้ว่าการเมืองกิฟุ นายฮาจิมะ ฟุรุตะ นายกเทศมนตรีทาจิมิ นายมาซาโนริฟูรูกาว่า ประธานโตโยต้า มอเตอร์ คอร์เปอเรชั่น นายอากิโอะ โตโยดะ รองประธานโตโยต้า มอเตอร์ คอร์เปอเรชั่น นายมาซาโมโตะ เมกาว่า ประธานโตโยดะได้กล่าวเกี่ยวกับศูนย์ฝึกอบรมใหม่ไว้ว่า


"การบริการลูกค้าเป็นเรื่องสำคัญสำหรับเรา เราต้องยกระดับการซ่อมบำรุง บริการลูกค้าจากมุมมองของลูกค้า และสื่อสารอย่างละเอียด เพื่อให้เราสามารถให้บริการโดยตรงแก่ลูกค้าได้รวดเร็วและแม่นยำมากขึ้น ที่ศูนย์บริการทาจิมิ เราสามารถผลิตและตรวจสอบผ่านเกนจิ-เกนบุทซึ สภาพแวดล้อมของลูกค้า และฝึกหัดพนักงานบริการหลังการขายด้วยวิถีทางที่เหมาะสมกับทุกภูมิภาคทั่ว โลกมากที่สุด เป้าหมายของเราคือสร้างทีมพนักงานบริการหลังการขายระดับโลก เพื่อสร้างสังคมแห่งการเดินทางที่มีความปลอดภัยมากขึ้น"

นอกเหนือ จากตัวผลิตภัณฑ์ที่น่าดึงดูดและความสามารถในการขาย โตโยต้า มอเตอร์ คอร์เปอเรชั่น ตระหนักได้ว่าเป็นเรื่องสำคัญมากในตอนนี้ที่จะมอบบริการหลังการขายเต็มรูป แบบโดยยึดลูกค้าเป็นศูนย์กลาง เพื่อสร้างการเติบโตอย่างยั่งยืนแก่บริษัททั่วโลก พนักงานบริการหลังการขายมีปฏิสัมพันธ์โดยตรงกับลูกค้า และทักษะด้านเทคนิคและความสามารถในการสื่อสารเป็นส่วนสำคัญในการสร้างความ มั่นใจและความพึงพอใจให้แก่ลูกค้า

โตโยต้า มอเตอร์ คอร์เปอเรชั่น ได้ทำงานอย่างมีประสิทธิภาพร่วมกับดีลเลอร์ในเวลาที่ผ่านมาและจะทำอย่างต่อ เนื่องเพื่อพัฒนาทักษะทางเทคนิคแก่พนักงานบริการหลังการขาย สภาพแวดล้อมที่ยานพาหนะมีการใช้งานแตกต่างกันออกไปอย่างหลากหลายทั่วโลก และเทคโนโลยีของยานยนต์ก็พัฒนาขึ้นมากในแต่ละปี ซึ่งหมายความว่าพนักงานบริการหลังการขายต้องมีความรู้และทักษะทางเทคนิคที่ กว้างขึ้นอย่างที่ไม่เคยมีมาก่อน

นอกจากนี้ยังมีความต้องการในการ พัฒนาและเพิ่มจำนวนพนักงานบริการหลังการขายสำหรับตลาดที่เติบโตขึ้นอย่างต่อ เนื่อง ศูนย์บริการทาจิมิได้รับการออกแบบขึ้นมาเพื่อรับกับความต้องการที่กล่าวมา ด้วยการเพิ่มการปฏิบัติงานซึ่งปัจจุบันอยู่ที่ศูนย์ฝึกอบรมนิชชินในเมืองนิ ชชิน เขตอาอิจิ

ศูนย์บริการใหม่นี้มีพื้นที่ 187,000 ตารางเมตร มีอาคารฝึกอบรมสี่ชั้น สนามประเมินผลด้านการขับขี่เป็นทางยาว 1.3 กิโลเมตร ที่ประกอบไปด้วยสนามเล็ก ๆ ลอกเลียนพื้นผิวหลายแบบทั่วโลก อาคารและเครื่องมือเหล่านี้ช่วยให้สามารถฝึกซ้อมได้ตามสภาพจริงของพื้นที่ ที่ลูกค้าใช้ยานยนต์ ในแต่ละปี ศูนย์ฝึกใหม่แห่งนี้จะสามารถเพิ่มจำนวนพนักงานฝึกหัดจาก 2,600 คนที่อยู่ในศูนย์ของนิชชินเป็น 4,800 คนได้

ในอนาคต โตโยต้า มอเตอร์ คอร์เปอเรชั่น วางแผนจะเพิ่มส่วน R&D สำหรับเทคโนโลยีการซ่อมบำรุงให้กับศูนย์ เพื่อจะสร้างความสามารถในการแข่งขันในเทคโนโลยีการบริการหลังการขายจำนวน พนักงานบริการหลังการขายของโตโยต้าและเลกซัสในท้ายปี 2556 เท่ากับประมาณ 120,000 คน ทำงานในดีลเลอร์ 12,800 แห่ง ใน 135 ประเทศจากทุกภูมิภาคทั่วโลก

 

การเปิดศูนย์บริการทามิจิแสดงให้เห็นว่า โตโยต้า มอเตอร์ คอร์เปอเรชั่น ยึดมั่นในการสร้างเน็ตเวิร์กระดับโลก

สำหรับ พนักงานบริการหลังการขายที่จะทำงานอย่างต่อเนื่องในการสร้างความเชื่อมั่น จากลูกค้าและมอบบริการหลังการขายที่มีคุณภาพดีที่สุดในโลก


สำนักงานบัญชี,สำนักงานสอบบัญชี,ทำบัญชี,สอบบัญชี,ที่ปรึกษา,การจัดการ,เศรษฐกิจการลงทุน

Tags : เซอร์วิสคัมเฟิรสต์

view

*

view