หน้าแรก  วิสัยทัศน์/พันธกิจ  บริการของเรา  LINK 4 A/C  DOWNLOAD  ติดต่อเรา 
« August 2017»
SMTWTFS
  12345
6789101112
13141516171819
20212223242526
2728293031  

เมนู

วิสัยทัศน์ / นโยบาย

ตรวจสอบบัญชี

บริการจัดทำบัญชี

ที่ปรึกษาบัญชี / ภาษี

วางระบบบัญชี

จดทะเบียนธุรกิจ

สมุดเยี่ยม

ติดต่อเรา

 

บทความที่น่าสนใจ

.......... บทความ 108 ..........

 
สมัครงาน

เจ้าหน้าที่บัญชี

ผู้ช่วยผู้ตรวจสอบบัญชี

พนักงานขาย

 

ระบบสมาชิก
ลืมรหัสผ่าน
สมัครสมาชิก
 

จดหมายข่าว

กรอก Email เพื่อรับข่าวสาร
 
สถิติ
เปิดเว็บไซต์ 14/11/2007
ปรับปรุง 22/08/2017
สถิติผู้เข้าชม 19,800,576
Page Views 23,344,983
 

ฐานข้อมูลรัฐ

thaiworm33
ulanla

เพื่อไทย อ้าง สุเทพ เตรียมจัดฉากยิงตัวเอง

เพื่อไทย'อ้าง'สุเทพ'เตรียมจัดฉากยิงตัวเอง

จาก กรุงเทพธุรกิจออนไลน์

"อนุสรณ์" อ้าง "สุเทพ" ต้องการบีบประชาชนให้ปะทะกับเจ้าหน้าที่รัฐ เตรียมจัดฉากยิงตัวเอง

นายอนุสรณ์ เอี่ยมสะอาด รองโฆษกพรรคเพื่อไทย กล่าวว่า การที่ นายสุเทพ เทือกสุบรรณ แกนนำผู้ชุมนุมล้มระบอบทักษิณ ประกาศตั้งคณะกรรมการประชาชนเพื่อการเปลี่ยนแปลงประเทศไทยให้เป็นประชาธิปไตยที่สมบูรณ์อันมีพระมหากษัตริย์ทรงเป็นประมุข หรือ กปปส. และกำหนดให้วันที่ 1 ธ.ค.เป็นวันชัยชนะนั้นเป็นการวางแผนกันมาตั้งแต่ต้นจากกลุ่มคนเดิมๆ ที่จัองโค่นล้มรัฐบาล

นอกจากนี้ การที่ นายสุเทพ ประกาศยึดทำเนียบรัฐบาล สตช. เขาดิน และหน่วยงานอื่นๆ นั้น นายสุเทพ กำลังที่จะบีบทุกวิถีทางให้รัฐบาลปราบปราม นายสุเทพ ทั้งที่รัฐบาลเสนอให้เปิดการเจรจา แต่ นายสุเทพ ปฏิเสธทุกอย่าง ยุบสภา ลาออกก็ไม่จบ เพราะสิ่งที่ นายสุเทพ ต้องการคือ บีบให้ประชาชน ปะทะกับเจ้าหน้าที่รัฐ และสายข่าวด้านความมั่นคง วิเคราะห์ว่า นายสุเทพ อาจถึงขั้นลงทุนจัดฉากยิงตัวเอง แล้วไม่ตาย


'อนุสรณ์'อัด'กปปส.'พวกหน้าเก่า

"อนุสรณ์" อัด "กปปส." พวกหน้าเก่าหวังปล้นประเทศ ยันพร้อมเจรจา

นายอนุสรณ์ เอี่ยมสะอาด รองโฆษกพรรคเพื่อไทย แถลงข่าวถึงกรณีที่นายสุเทพ เทือกสุบรรณ อดีต ส.ส.พรรคประชาธิปัตย์ ประกาศตั้ง คณะกรรมการประชาชนเพื่อการเปลี่ยนแปลงประเทศไทย ให้เป็นประชาธิปไตยที่สมบูรณ์ อันมีพระมหากษัตริย์ทรงเป็นประมุข (กปปส.) และกำหนดให้ 1 ธ.ค. ธันวาคมเป็นวันประกาศชัยชนะ ว่าคณะกรรมการ กปปส. เป็นพวกขาประจำที่เลือกตั้งสู้ไม่ได้แล้วจะมาปล้นประเทศ ทั้งนี้การเคลื่อนไหวดังกล่าวมีการวางแผนไว้ตั้งแต่ต้น และตอนนี้ก็มีการแบ่งผลประโยชน์ของแนวร่วม ทั้งที่การดำเนินการยังไม่เสร็จ และการที่นายสุเทพประกาศให้ยึดสถานที่ราชการสำคัญ อย่างทำเนียบรัฐบาล รัฐสภา สำนักงานตำรวจแห่งชาติ เป็นความพยายามยั่วยุประชาชนให้ปะทะกับเจ้าหน้าที่รัฐ เพื่อกดดันให้รัฐบาลใช้ความรุนแรงควบคุมการชุมนุม และการที่นายสุเทพ ปฏิเสธการเจรจาก็เพราะต้องการให้เกิดความรุนแรงนั่นเอง

"สายข่าวด้านความมั่นคงวิเคราะห์ว่า ที่สุดแล้วนายสุเทพอาจถึงขั้นลงทุนจัดฉากยิงตัวเองแล้วไม่ตายเหมือนคดีดังในอดีต นายสุเทพไปไกลกู่ไม่กลับแล้ว กล้าทำในสิ่งที่มนุษย์ปกติเขาไม่ทำกันด้วยความแค้น ต้องการบดขยี้ระบอบทักษิณ ที่ไม่มีอยู่จริง ไม่มีเหตุผลรองรับ ซึ่งไม่มีวันจะทำสำเร็จ และวันประกาศชัยชนะของนายสุเทพจึงไม่มีอยู่จริง จึงขอทวงสัญญาจากนายสุเทพ ที่ประกาศจะผูกคอตายหากล้มรัฐบาลไม่ได้ภายในวันที่ 30 พ.ย. ว่าจะลงมือที่ไหนอย่างไร" นายอนุสรณ์ กล่าว

นายอนุสรณ์ ยังกล่าวยืนยันว่า รัฐบาลพรรคเพื่อไทยมีนโยบายชัดเจน ให้เจ้าหน้าที่ใช้ความอดทนในการดูแลกลุ่มผู้ชุมนุม ไม่ให้ใช้อาวุธและความรุนแรงโดยเด็ดขาด หากมีการเผชิญหน้าก็ขอให้เน้นการพูดคุยเป็นหลัก ที่สุดแล้วกระแสจะตีกลับ มวลชนของนายสุเทพจะตาสว่าง คนที่อยู่ในสถานที่ราชการจะต้องออกมาเพราะไม่มีใครเอาด้วย ขอประณามพฤติกรรมการใช้ความรุนแรงที่หวังให้เกิดการปะทะ ส่วนกรณีที่นักศึกษามหาวิทยาลัยรามคำแหง ออกมาชุมนุมต่อต้านรัฐบาลบริเวณพื้นที่มหาวิทยาลัย ซึ่งใกล้พื้นที่การชุมนุมของกลุ่มคนเสื้อแดง ถือเป็นความพยายามในการยั่วยุของกลุ่มนายสุเทพจึงอยากให้คนเสื้อแดงอดทนอดกลั้นมากที่สุด

นายอนุสรณ์ ยังกล่าวถึงกรณี ที่นักเรียนและนักธุรกิจในจังหวัดสงขลา เข้าไปก่อกวนการจัดงานสร้างอนาคตไทย 2020 ว่าเสียดายความปรารถนาดีของรัฐบาลในการเดินหน้าพัฒนาเศรษฐกิจ โดยยืนยันว่าโครงดังกล่าวเป็นสิ่งที่จะทำประโยชน์ให้ประเทศชาติ จึงอยากให้กลุ่มคนดังกล่าวนึกถึงประเทศให้มากที่สุด


สำนักงานบัญชี,สำนักงานสอบบัญชี,ทำบัญชี,สอบบัญชี,ที่ปรึกษา,การจัดการ,เศรษฐกิจการลงทุน

Tags : เพื่อไทย สุเทพ เตรียมจัดฉาก ยิงตัวเอง

 * 

สำนักงานสอบบัญชี พี แอนด์ อี,สำนักงานบัญชี พี.เอ็ม.เอส.,คณะบุคคลที่ปรึกษา พี.เอ.ที.,บจ.สำนักงานบัญชีและธุรกิจ พี.เอ.แอล.

 
  
view