http://www.108acc.com
  
สร้างเว็บไซต์Engine by iGetWeb.com

หน้าแรก

วิสัยทัศน์/พันธกิจ

บริการของเรา

LINK 4 A/C

DOWNLOAD

ติดต่อเรา

.......... บทความ 108 ..........

ภาษีที่ดินและสิ่งปลูกสร้าง ธรรมนูญครอบครัว คนละเรื่องเดียวกัน (๔)

ภาษีที่ดินและสิ่งปลูกสร้าง ธรรมนูญครอบครัว คนละเรื่องเดียวกัน

ภาษีที่ดินและสิ่งปลูกสร้าง ธรรมนูญครอบครัว คนละเรื่องเดียวกัน (2)

ภาษีที่ดินและสิ่งปลูกสร้าง ธรรมนูญครอบครัว คนละเรื่องเดียวกัน (๓)

ราชกิจจาฯ ประกาศมาตรการคง VAT 7% ออกไปอีก 1 ปี ถึงวันที่ 30 ก.ย.61 ..... คั่นเวลา

บัญญัติ 10 ประการที่ต้อง คำนึงในการวางระบบบัญชี และการควบคุม ภายใน (1)

อะไรคือข้อมูลทางบัญชี ?

องค์กรในมุมมองของนักบัญชี

วิธีการเลือกสำนักงานบัญชี

เจ้าของกิจการควรไปพบ สรรพากรเองหรือไม่

บัญญติ 10 ประการที่ต้อง คำนึงในการวางระบบบัญชี และการควบคุมภายใน (2)

สำนักงานบัญชีในฝัน (2)

สำนักงานบัญชีในฝัน (3)

สำนักงานบัญชีในฝัน (4)

สำนักงานบัญชีในฝัน (5)

สำนักงานบัญชีในฝัน (6)

การสุ่มตัวอย่างทางสถิติในการสอบบัญชี

ค่าทำบัญชีปีละ 2-3 หมื่นบาท คุณไปอยู่ที่ไหนมา

พรก.ยกเว้นการปฏิบัติการเกี่ยวกับภาษีอากร 2558 ยื่นดีไหม

ธุรกิจปั่นป่วน เจอปัญหาขาดแคลนผู้สอบบัญชี จริงหรือ(1)

คุณสมบัตินักบัญชีที่ดี

จรรยาบรรณ ของผู้ประกอบวิชาชีพบัญชี

ธรรมบรรยาย ชุด จริยธรรมกับบัณฑิต - พุทธทาสภิกขุ

คลิปนี้ ชอบมาก

KPI เท่าไหร่ถึงพอ (1)

KPI เท่าไหร่ถึงพอ (2)

สถิติการจ่ายภาษีรายจังหวัด

สถิติการจ่ายภาษีตามภาค

สำนักงานบัญชีในฝัน (1)

Games

สมาชิก

ลืมรหัสผ่าน?
สมัครสมาชิก
Gold charts on InfoMine.com

ผอ.รพ.จุฬาฯ วอนเสื้อแดงเปิดทางเข้า เผยวานนี้มี

จาก ASTVผู้จัดการออนไลน์

ศ.นพ.อดิศร ภัทราดูลย์ ผอ.รพ.จุฬาฯ

       ผอ.รพ.จุฬาฯ เผยวานนี้มีเสื้อแดงมาขอตรวจบนอาคาร "สก." อ้างเพื่อความปลอดภัย เพื่อความสบายใจทุกฝ่ายจึงยอมให้ขึ้นไปตรวจ ระบุยังไม่กระทบผู้ป่วยที่พักในรพ. รักษาความเป็นกลางยังไม่ขอกำลังทหารคุ้มครองโรงพยาบาล แต่เพิ่มรปภ.ให้เข้มขึ้น ด้านการชุมนุมฝั่งราชดำริยังหน้าด้านป่วนชาติไม่ยอมเปิดทางให้คนไข้เข้าทาง 2 ประตูหลักฝั่งดังกล่าว
       
       วันนี้ (24 เม.ย.) เมื่อช่วงบ่ายที่ผ่านมา เวลาประมาณ 14.00 น. ศ.นพ.อดิศร ภัทราดูลย์ ผู้อำนวยการโรงพยาบาลจุฬาลงกรณ์ เปิดแถลงข่าวให้ข้อมูลตัวเลขของผู้ที่ได้รับบาดเจ็บจากผู้ก่อการร้ายยิง ระเบิดเอ็ม 79 ใส่สถานีรถไฟฟ้าบีทีเอส ศาลาแดง จำนวน 5 ลูก จนมีผู้เสียชีวิตและบาดเจ็บเป็นจำนวนมาก โดยเหตุดังกล่าวเกิดขึ้นเมื่อค่ำวันที่ 22 เม.ย.ที่ผ่านมา และมีผู้ได้รับบาดเจ็บเข้ามารักษาตัวที่ ร.พ.จุฬาลงกรณ์ ว่า
       
       ล่าสุดขณะนี้ มีผู้ที่ได้รับบาดเจ็บจากเหตุดังกล่าว ที่เข้ารักษากับทาง ร.พ.จุฬาฯ กลับบ้านไปแล้วหลายราย โดยในวันนี้ก็มีผู้ที่แพทย์อนุญาตให้ออกจาก ร.พ.ไปอีก 19 ราย ยังคงเหลือรักษาตัวอยู่ภายใน ร.พ.อีก 9 ราย ส่วนผู้เสียชีวิต ก็ยังอยู่ที่ 1 ราย ไม่เปลี่ยนแปลง
       
       นอกจากนี้ ศ.นพ.อดิศรยังได้วิงวอนไปยังเสื้อแดง ว่า ขอความร่วมมือและขอความเห็นใจไปยังกลุ่มคนเสื้อแดงที่ชุมนุมอยู่ด้านหน้าทาง เข้า รพ.จุฬาฯ ด้านถนนราชดำริ ให้เปิดทางเข้าโรงพยาบาล เพื่อให้สามารถลำเลียงผู้ป่วยเข้ามาฝั่งให้ฉุกเฉินได้สะดวก โดยยืนยันว่า โรงพยาบาลจุฬาฯ รับรักษาผู้ป่วบและผู้บาดเจ็บทุกคนแบบไม่เลือกฝั่งไม่เลือกฝ่าย แต่ขอความร่วมมือในการเปิดทางให้การนำส่งผู้ป่วยให้สะดวกขึ้น
       
       นอกจากนี้ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เมื่อคืนที่ผ่านมา ได้เกิดเหตุกลุ่มเสื้อแดงที่ไม่แน่ใจในความปลอดภัยของผู้ชุมนุม ได้ติดต่อขอพาพวกจำนวนหนึ่ง ขึ้นไปขอตรวจค้นบนอาคารสก. โรงพยาบาลจุฬาฯ เพื่อความสบายใจของทุกฝ่าย ทางโรงพยาบาลจึงยอมให้กลุ่มผู้ชุมนุมเสื้อแดงขึ้นไปตรวจสอบบนอาคารดังกล่าว ซึ่งก็ไม่พบอะไร
       โดยผอ.โรงพยาบาลฯ กล่าวว่า การชุมนุมของกลุ่มคนเสื้อแดงยังกระทบการให้บริการรักษาผู้ป่วย โดยวันที่ 23-25 เม.ย.นี้ รพ.ต้องปิดคลินิกพิเศษ และหลังวันที่ 25 เม.ย.จะเปิดให้บริการ แต่อาจจำเป็นต้องลดเวลาให้บริการลง และจนถึงขณะนี้ การชุมนุมยังไม่กระทบผู้ป่วยที่รักษาในอาคารต่างๆ และกล่าวยืนยันว่ ายังไม่ขอกำลังเจ้าหน้าที่ตำรวจและทหารเข้ามาประจำดูแลความปลอดภัย ใน รพ.เพื่อรักษาภาพความเป็นกลางของ รพ. ขณะนี้จึงเพียงสั่งการให้เจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัย (รปภ.) เข้มงวดดูแลความปลอดภัยมากขึ้นกว่าปกติ
       
       อย่างไรก็ตาม โรงพยาบาลจุฬาฯ ยังได้ออกประกาศประชาสัมพันธ์ในเว็บไซต์ของโรงพยาบาลที่ www.chalalongkornhospital.go.th ภายหลังกลุ่มผู้ชุมนุมเสื้อแดงยึดพื้นที่ข้างโรงพยาบาลฝั่งราชดำริเป็นที่ จัดชุมนุมและเปิดทางเข้าออกหลัก 2 ประตูในฝั่งดังกล่าวว่า โดยแนะนำว่าเพื่อความสะดวกของผู้ป่วยที่เข้ารับบริการ ณ ห้องฉุกเฉิน โรงพยาบาลจุฬาลงกรณ์ ขอให้ใช้เส้นทางเข้า-ออกโรงพยาบาล ด้านถนนพระรามที่ 4 และ ถนนอังรีดูนังต์

view

*

view